Có An Phụ Khang An Châu, u xơ tử cung không còn là nỗi lo lắng
Có An Phụ Khang An Châu, làm giảm kích thước khối u, các vấn đề về u xơ tử cung không còn là nỗi lo lắng của chị em phụ nữ nữa.


U xơ tử cung là một trong những căn bệnh ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe phụ nữ. Nếu mắc bệnh mà không được chữa trị kịp thời thì trong trường hợp nặng có thể dẫn đến hậu quả khôn lường. Tuy nhiên, các chị em cũng đừng quá lo lắng nếu mắc phải bệnh này. Bởi vì đã có sản phẩm An Phụ Khang An Châu – giúp đánh bay mọi lo lâu về u xơ tử cung.

✶✶✶ Xem thêm thông tin bệnh học những kiến thức ý khoa bổ ích tại: https://www.ok.ru/khoe247


An Phụ Khang đánh bay mọi nỗi lo về u xơ tử cung.

Có An Phụ Khang An Châu, u xơ tử cung không còn là nỗi lo lắng.
An Phụ Khang được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên. Với thành phần một viên gồm: Cao trinh nữ hoàng cung (350g), Cao xạ đen (30g), Bột tam thất (15g), Curumin Nano (15g), Pregnenolon (15g), Cao hương phụ (25g), Cao ích mẫu (25g), Cao ngải cứu (25g). An Phụ Khang là một sản phẩm rất tốt cho phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ mắc các bệnh về U xơ tử cung, U nang buồng trứng.

An Phụ Khang được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên.

Những người bị U xơ tử cung sẽ thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, chán ăn. Khi khối u to lên làm chèn ép tử cung, dẫn đến đái rắt, táo bón, đau bụng, rối loạn kinh nguyệt, …Đặc biệt đối với phụ nữ mang thai sẽ rất nguy hiểm đến sức khỏe mẹ và bé, là một trong những nguyên nhân dẫn đến sảy thai. Đối với bệnh U xơ tử cung, An Phụ Khang An Châu sẽ giúp làm giảm kích thước của khối u, giảm nguy cơ gây viêm lộ tuyến tử cung, viêm cổ tử cung cũng như điều hòa kinh nguyệt.

✶✶✶ Xem thêm những kiến thức y khoa chuyên sâu bởi các chuyên gia sức khỏe giàu kinh nghiệm tại: https://www.plurk.com/khoe247

Đặc biệt, sản phẩm An Phụ Khang không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh U xơ tử cung. Lại được chiết xuất từ các thành phần thảo dược thiên nhiên. Chính vì thế, An Phụ Khang không những được sử dụng để điều trị U xơ tử cung mà còn được sử dụng như một giải pháp để làm giảm các tình trạng rối loạn kinh nguyệt, căng thẳng, mệt mỏi ở nữ giới.

Cách sử dụng An Phụ Khang đạt hiệu quả cao.

Sau 3 tháng sử dụng An Phụ Khang, khối u từ 85*87mm xuống còn 25*25mm.

An Phụ Khang là sản phẩm dùng để uống. Theo lời khuyên của các bác sỹ, chuyên gia thì nên uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn là 1 giờ. Một ngày uống 3 lần, mỗi lần uống 3 viên. Người sử dụng nên uống liên tục trong vòng 3 tháng thì mới thấy hiệu quả rõ rệt. Nếu uống duy trì thì liều lượng uống là 2 lần một ngày, mỗi lần 3 viên.

Nếu bạn bị u xơ tử cung, bạn không cần quá lo lắng. Hãy sử dụng An Phụ Khang An Châu để đánh tan nỗi lo về U xơ tử cung cũng như các vấn đề khác liên quan đến sức khỏe sinh sản của chị em.

✶✶✶ Truy cập vào: https://www.diigo.com/profile/khoe247 để nắm bắt những xu hướng chăm sóc sức khỏe gia đình tốt nhất từ khỏe 247 đại đây bạn có thể đăng ký sức khỏe miễn phí.

UserForm edit

FirstName whislov
LastName e47
OrganisationName
OrganisationURL
Profession
Country
State
Address
Location
Telephone
VoIP
InstantMessaging (IM)
Email
HomePage
Comment
Topic revision: r2 - 18 May 2019, WhislovE47
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Foswiki? Send feedback