Chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ như thế nào

Ông bà ta có câu, có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Tử vi huyền học mang đậm màu sắc tâm linh và có phần mê tín nhưng những thứ này tồn tại và lưu truyền đến nay được người xưa coi trọng và tin tưởng như thế vậy cũng không phải không có nguyên nhân. Sinh con đẻ cái luôn là một chuyện vô cùng quan trọng trong mỗi gia đình, việc tìm thời cơ, thời gian thích hợp nhất để cho con cháu trong gia đình chào đời cũng là một điều được vô số các bậc cha mẹ, ông bà quan tâm.

Chọn đúng năm sinh con là bố mẹ rước thần tài vào nhà, giàu sang sung túc hưởng 3 đời không hết của - Ảnh 2

xem năm sinh con

Cách tính toán để sinh con hợp năm là vô cùng phức tạp, cần suy xét nhiều yếu tốt. Đầu tiên là tuổi của bên cha và bên mẹ, mỗi người thuộc cung mệnh Ngũ hành nào, Thiên can Địa chi ra sao, tính toán theo cung mệnh Ngũ hành tương sinh tương khắc, Thiên can xem Tương hội, Tương khắc, Địa chi xem Tam hợp, Lục hợp, Lục xung….. Bảng xem tuổi phía trên là một cách tính khá phức tạp cho ra đáp án, có thể giúp đỡ các cặp vợ chồng có nhu cầu xem tuổi, xem năm thích hợp để sinh con phù hợp với trạng thái gia đình. Tuổi tác không cần vì gặp phải xung khắc mà dễ bất hòa, còn có thể vì tuổi hợp mà gia đình càng thêm hòa thuận, ấm êm, phúc lộc tràn đầy.

Năm nay là năm 2018, can Mậu chi Tuất, tức năm Mậu Tuất. Theo bảng trên, thích hợp sinh con năm này nhất chính là bố mẹ tuổi Dần và tuổi Ngọ.

Cách hóa giải khi con không hợp tuổi

Nếu như gia đình mình đã lỡ sinh hoặc có thai sắp sinh dự tính sinh thời gian năm tương khắc, không hợp tuổi thì cần tìm cách hóa giải mệnh. Nhưng hóa giải mệnh việc này thì chỉ có thể tìm chuyên gia, liên quan đến mệnh cách con người cả một khoảng tương lai muốn thay đổi là một điều không hề dễ dàng. Chẳng qua thời buổi ngày nay người có chân tài thực học thì ít mà lừa gạt tiền của thì nhiều, tìm được một chuyên gia thực sự rất khó khăn, nhiều người còn không thể đáp ứng nổi vấn đề tài chính để đi gặp các chuyên gia này.

Như vậy, không thể tìm người giúp, vậy chỉ có thể tự giúp mình. Cách hóa giải mệnh khắc kỳ thực cũng không quá khó khăn, thay đổi mệnh thì khó nhưng ảnh hưởng mệnh để đi theo chiều hướng khác vẫn rất dễ dàng. Theo chuyên gia, cách làm đơn giản nhất để hóa giải việc tuổi không hợp, cung mệnh tương khắc này là thiếu hành gì bổ sung hành đó. Mỗi một cuộc đời mỗi người, sự yên ổn được tạo thành bởi việc Ngũ hành cân bằng, số mệnh phát đạt là một hành được triều hướng phát triển lên, hành này hợp hoặc trợ vận cho hành cung mệnh của người đó, mà số mệnh suy thì ngược lại, ngũ hành phát mạnh là ngũ hành khắc cung mệnh của một người. Muốn hóa giải mệnh chú trọng âm dương ngũ hành cân bằng, nếu ở trong mệnh cách thiếu hoặc thừa, có thể hóa giải bằng cách đặt tên, trưng bày xung quanh, mang vật phẩm đá quý phong thủy… theo ngũ hành thích hợp để hóa giải sự mất cân đối ấy.

UserForm edit

FirstName Vạn
LastName Sự
OrganisationName Vạn Sự
OrganisationURL https://vansu.net
Profession
Country Viet Nam
State Việt Nam
Address Cao Lỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội, Apt. No. or Suite No.
Location
Telephone
VoIP
InstantMessaging (IM)
Email
HomePage https://vansu.net
Comment Vansu.net - Website xem ngày tốt, Tra cứu lịch âm, Xem tuổi, Phong thủy, Tử vi, 12 Cung hoàng đạo
Là blog tổng hợp thông tin có chọn lọc từ nhiều nguồn trên internet về cổ học phương đông và chiêm tinh học phương tây.
Tại đây chúng tôi chia sẻ các bài viết và phát triển các ứng dụng, được chia nhóm theo các chủ đề tiêu biểu như:
Xem ngày tốt
Giúp bạn đọc tìm được những ngày tốt trong tháng để tiến hành các công việc đại sự: Làm nhà, cưới vợ, xuất hành đi xa, mua bán tài sản có giá trị lớn…
Tra cứu lịch âm
Là ứng dụng đổi lịch từ âm sang dương và ngược lại, ngoài ra còn cung cấp các thông tin chi tiết trong ngày được tra cứu: Bát tự ngày, nạp âm, giờ hoàng đạo, hướng xuất hành, tiết khí...
Liên hệ: http://vansu.net
Hoặc mail: lienhe@vansu.net
Địa chỉ: Cao Lỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 01653529856
Mxh: Link
Topic revision: r2 - 22 May 2019, VạnSự
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Foswiki? Send feedback