Từ thị xã Cao Bằng đi tiếp 89km theo tỉnh lộ 206 đến huyện ly Trùng Khánh. Thác Bản Giốc cách huyện ly Trùng Khánh 26km về phía bắc. Bản Giốc là một thác nước vào loại đẹp nhất ở Việt Nam, nằm ở địa phận xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, trên sông Quây Sơn. Từ xa du khách đã nghe thấy tiếng thác nước đồ ào ào. Từ độ cao trên 30m những khối nước lớn đổ xuống qua nhiều tầng đá vôi. Giữa thác có một mô đá lớn phủ đầy cây đã xẻ dòng sông thành 3 luồng nước như ba dải lụa trắng. Ngày đêm thác nước cuồn cuộn đổ xuống những táng đá phẳng làm tung lên màn sương mờ phủ trên cả vùng rộng lớn. Vào những ngày trời nắng, hơi nước bốc lên xuất hiện hình cầu vồng lung linh huyền ảo.

Dưới chân thác Dan Giốc là mặt sông rộng, phẳng như gương. Bên kia bờ có cột mốc số 53 phân định biên giới Việt - Trung. Bờ bên này là thảm cỏ, ruộng đồng xanh tốt, lác đác điểm thêm sắc màu của các loại hoa; những đàn trâu, bò ung dung gặm có làm cho cảnh vật ở đây thật thanh bình. Cách
thác Bản Giốc chừng km có động Ngườm Ngao dài hơn 2km với ba cửa, là một trong số ít động đẹp vào hàng nhất nhì ở Việt Nam.

Thạc Dán Giốc đã đi vào nghệ thuật tạo hình với những tác phẩm hội hoạ và nhiếp ảnh đặc sác. Cùng với núi, sông và các hang động kỳ thú ở xung quanh, thác Bản Giốc từ lâu đã trở thành một địa chỉ du lịch hấp dẫn nhất Ở tỉnh Cao Băng.

Chúng tôi may mắn đã có dịp trải nghiệm qua khung cảnh đó và mong muốn giúp quý vị và các bạn cũng được cảm nhận vẻ đẹp kỳ vĩ của ngọn tháp. Hãy đồng hành cùng thuê xe Nắng Vàng, thương hiệu đã đồng hành cùng biết bao khách du lịch thập phương tới nơi đây, với dịch vụ cho thuê xe đi thác Bản Giốc 4-45 chỗ từ Hà Nội giá rẻ chất lượng cao

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ an toàn, tiện lợi với mức giá phải chăng.

UserForm edit

FirstName thanhvuong
LastName tieu
OrganisationName
OrganisationURL
Profession
Country Viet Nam
State
Address
Location
Telephone
VoIP
InstantMessaging (IM)
Email travelcarvn12@gmailREMOVE_ME.com
HomePage https://travelcar.vn
Comment
Topic revision: r2 - 21 Aug 2019, ThanhvuongTieu
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Foswiki? Send feedback