Bãi Chướng và Bãi Nồm trên đảo Bình Ba có gì đặc biệt

Bãi Chướng là một bãi biển rất khác biệt nhất ở đảo Bình Ba khi nó không phải bãi cát trắng mịn mà là xác chết của những rạn san hô tấp vào bãi, ở giữa là các bãi đá với nhiều hình thù kỳ lạ, hai bên bãi lại là những dãy núi cao. Đây được xem là địa điểm không thể không đến của các tour tứ bình giá rẻ khi đến hòn đảo xinh đẹp Bình Ba.

Xem thêm: tour tứ bình nha trang

Sau khi tham quan bãi Chướng, trở về ăn uống và nghỉ ngơi xong, du khách tour tứ bình hải đăng sẽ tiếp tục đến với một địa điểm du lịch cũng nổi tiếng không kém tại đảo Bình Ba đó chính là: Bãi Nồm. Nơi đây được đánh giá là bãi tắm đẹp nhất của Bình Ba bởi nước biển cực kì trong xanh và bãi tắm rất thoải. Bãi Nồm có hướng về phía Nam đảo do đó điểm hạn chế duy nhất của bãi biển này là du khách sẽ không thể ngắm hoàng hôn nhìn ngắm bình minh ở nơi này. Tuy vậy điều này cũng không có nghĩa là bãi Nồm lại mất đi sức hút khó cưỡng của nó. Bãi Nồm có địa hình được 2 dãy núi ôm sát vào nhau ở hai bên tạo nên một hình vòng cung khiến cho nơi đây quanh năm sóng êm, lại thêm bờ cát dài mịn nên nơi sẽ vào tầm chiều 4 giờ khi mặt trời tắt nắng là lúc khách du lịch và người dân địa phương ra tắm rất đông.

Xem thêm: Bình Hưng, nơi nhiều vitamin sea nhất - tour tứ bình

Bãi Nồm là nơi có khá nhiều dịch vụ du lịch theo tour tứ bình chú lãm trên biển để giúp bạn có thể trải nghiệm như lái mô tô, cưỡi phao chuối với giá cũng rất phải chăng. Dọc theo bãi biển là nhiều hàng quán bán các loại hải sản nối tiếp nhau. Sau khi được thỏa thích tắm biển, bạn hãy chọn cho mình một quán hải sản và cùng bạn bè thưởng thức các loại đặc sản của đảo đặc biệt là món tôm hùm hay các món từ ốc như ốc mặt trăng, nhum hay ốc vú nàng… được ngư dân ở đây bắt và chế biến tại chỗ.

Xem thêm: Thoa thich voi tour tu binh

Ở Bãi Nồm của Bình Ba, giá dịch vụ đi moto nước rất rẻ, bạn có thể đi một vòng thoải mái mà mỗi người chỉ hết khoảng 100k. Ngoài ra, bạn sẽ thấy tại Bãi Nồm có dịch vụ rất hấp dẫn là lặn biển" và bơi bằng kính lặn, ống thở nhưng nó chỉ dành cho những ai biết bơi lội và bơi giỏi. Du khách khi đến đây sẽ thật sự ấn tượng với hòn đảo Bình Ba và khu du lịch Bãi Nồm ở đây.

Nếu có thời gian và điều kiện, bạn hãy ở lại đảo Bình Ba chừng 3 ngày với tour tứ bình 2 ngày 1 đêm để có những trải nghiệm thật tuyệt vời với vùng đất du lịch mới mẻ này.

UserForm edit

FirstName t chu
LastName lam 500
OrganisationName
OrganisationURL
Profession
Country
State
Address
Location
Telephone
VoIP
InstantMessaging (IM)
Email
HomePage
Comment
Topic revision: r2 - 05 Jul 2019, TChuLam500
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Foswiki? Send feedback