You are here: Foswiki>Main Web>WikiUsers>JynPun (04 Apr 2018, JynPun)Edit Attach
Vân Hải cho thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ nhất tại quận Từ Liêm

Tại thị trường Hà Nội, công ty Vân Hải là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ nhất tại quận Từ Liêm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội luôn đem đến cho mọi khách hàng sự hài lòng nhất.

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch?

Phương tiện xe ô tô được nhiều người lựa chọn trong các chuyến đi bởi sự tiện lợi và an toàn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu một chiếc xe ô tô. Chính vì thế, các dịch vụ cho thuê xe sẽ là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng với nhiều tiện nghi cho việc đi lại.

Loại xe 16 chỗ là mẫu xe rất phổ biến đối với các gia đình, sự sang trọng của loại xe này đáp ứng đa dạng nhu cầu từ du lịch, làm việc hay cưới hỏi,…

Dịch vụ cho thuê xe sẽ đem đến cho bạn những chuyến đi đầy đủ mọi tiện nghi, sự an toàn trong suốt chuyến hành trình. Quý khách không chỉ được thư giãn với dịch vụ cho thuê xe mà còn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Vân Hải cho thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ nhất tại quận Từ Liêm

Công ty Vân Hải là địa chỉ đã có uy tín nhiều năm trong ngành khi luôn đem tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Với sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, hơn 5 năm xây dựng và phát triển, công ty cho thuê xe du lịch Vân Hải đã và đang ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ.

[IMG]

Xe 16 chỗ hiện đại và tiện nghi cho chuyến du lịch

Tại công ty chúng tôi, tất cả các khách hàng luôn được đáp ứng mọi yêu cầu khi thuê xe du lịch 16 chỗ tại quận Từ Liêm. Chúng tôi đem đến cho bạn những mẫu xe 16 chỗ đời mới nhất, chất lượng, sang trọng và tiện nghi, giúp bạn có chuyến hành trình thực sự thoải mái.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Vân Hải, mỗi khách hàng đều nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu của chúng tôi, chính vù thế công ty cho thuê xe tại quận Từ Liêm với giá thấp nhất Hà Nội.

Đến với Vân Hải, khách hàng không còn phải lo lắng về chi phí quá cao cho một dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp. Với chương trình khuyến mãi hàng tháng, quý khách còn được thuê xe với chi phí ưu đãi hơn nữa. Đây như một lời cảm ơn mà công ty muốn dành đến cho mọi khách hàng đã ủng hộ mình.

Dưới đây, chúng tôi giới thiệu Bảng giá cho thuê xe du lịch( https://vi-vn.facebook.com/banggiachothuexedulichgiaretaihanoivanhai.vn/ ) của công ty Vân Hải – đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xe giá rẻ nhất Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội, cho thuê xe 7 chỗ, xe 16 chỗthuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội đưa đón quý khách hàng trong mọi hành trình. Mời các quý khách hàng tham khảo qua bảng giá cho thuê xe du lịch này để lên kế hoạch tốt nhất cho chuyến đi của mình:

[IMG]

Bảng giá cho thuê xe của công ty du lịch Vân Hải

Bảng giá cho thuê xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, cho thuê xe 35 chỗ ( https://www.linkedin.com/company/dia-chi-cho-thue-xe-35-cho-gia-re-nhat-tai-ha-noi ), xe ô tô 45 chỗ phía trên sẽ thay đổi theo từng thời điểm, tuỳ vào giá xăng dầu, theo giá cầu đường và tuỳ thuộc vào hành trình của quý khách.

Với chi phí thấp nhưng khách hàng vẫn sẽ được đảm bảo mọi tiêu chí về chất lượng phục vụ. Đội ngũ lái xe đều có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao. Chúng tôi đem đến sự an tâm cho mọi khách hàng thuê xe.

Với kinh nghiệm đó, lái xe thông thạo nhiều tuyến đường khác nhau, đem đến sự tiện nghi hơn cho khách hàng thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ tại quận Từ Liêm. Chuyến đi của quý khách luôn được đảm bảo về thời gian và độ an toàn.

[IMG]

Vân Hải cho thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ nhất tại quận Từ Liêm

Đội ngũ lái xe của công ty với tác phong chuyên nghiệp, văn minh, nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho khách hàng 24/7. Hơn nữa, công ty đem đến dịch vụ cho thuê xe dành cho khách hàng nước ngoài, mọi yêu cầu đều được đáp ứng tốt nhất khi đội ngũ lái xe có thể sử dụng ngoại ngữ.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu thông tin. Khi khách hàng liên hệ, đội ngũ điều hành luôn kịp thời tư vấn để có thể giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ thuê xe phù hợp nhất.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ tại quận Từ Liêm luôn hân hạnh được phục vụ quý khách.

Để đăng ký đặt xe của công ty 16 chỗ các bạn có thể gọi đến tổ điều hành xe của chúng tôi qua hotline: 024.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 hoặc đến địa chỉ của công ty: Tầng 5 - tòa nhà 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội.

Chúc quý khách có những chuyến trải nghiêm thú vị, an toàn và thật nhiều kỷ niệm vui vẻ, đáng nhớ!

UserForm edit

FirstName jyn
LastName pun
OrganisationName
OrganisationURL
Profession
Country
State
Address
Location
Telephone
VoIP
InstantMessaging (IM)
Email
HomePage
Comment
Topic revision: r2 - 04 Apr 2018, JynPun
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Foswiki? Send feedback