Top 3 dòng đồng hồ quả lắc máy cơ Seiko dành cho dân chơi đồng hồ

Bên cạnh những người khách có nhu cầu trang trí không gian nhà ở thì cũng không ít những khách hàng thực chất là các chuyên gia, dân chơi đồng hồ thứ thiệt đến với cửa hàng chúng tôi. Trong quá trình nghiên cứu, thống kê hành vi của khách hàng, chúng tôi thấy rằng top 3 sản phẩm đồng hồ quả lắc máy cơ Seiko dưới đây hẳn là những dòng sản phẩm được lòng các dân chơi đồng hồ nhất.

Nếu bạn là một dân chơi nghiện sưu tầm các sản phẩm đồng hồ quả lắc máy cơ Seiko thì hẳn là những sản phẩm đồng hồ dưới đây của Minh Tường sẽ cực kỳ phù hợp với bạn. Tìm hiểu những tin mới ở đây để nắm bắt xu hướng thiết kế đồng hồ mới ra 2019 bạn nhé!

Đồng hồ Seiko QXC224P

Đầu tiên, góp mặt trong danh sách này chắc chắn không thiếu chiếc đồng hồ hồng mộng mơ Seiko QXC224P. Chiếc đồng hồ được nhiều người để ý trước là do màu sắc khá nhẹ nhàng, đặc biệt hơn so với các dòng đồng hồ quả lắc máy cơ khác.

Trong khi tất cả các dòng đồng hồ khác lựa chọn những màu sắc trang nhã và đơn giản, sang trọng như trắng, đen, xám, nâu…thì sản phẩm này đã được nhà sản xuất tạo ra sự khác biệt rất xuất sắc bởi màu hường vô cùng trẻ trung và phù hợp nhất với những không gian cá nhân của những cô gái trẻ.

Đồng hồ quả lắc máy cơ Seiko QXC224P

Tuy nhiên, đối với các dân chơi đồng hồ, những chiếc đồng hồ muôn phần khác biệt như thế này thì lại càng không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ này còn gây ấn tượng bởi kích thước vỏ lên tới 7,3 cm. Xen giữa vẻ đẹp mong manh của màu hướng phấn thì độ dày của lớp gỗ làm nên chiếc đồng hồ lại càng tôn lên sự mạnh mẽ và chắc chắn của sản phẩm.

Đồng hồ Seiko QXH034B

Có giá gấp đôi chiếc đồng hồ đặc biệt màu hường phấn nhưng nhìn vẻ bên ngoài thì lại gần như không có điểm nào khác biệt, đó chính là lý do tại sao chiếc đồng hồ Seiko QXH034B này lại khiến nhiều người mua hàng thắc mắc. Cũng nhờ chính những thắc mắc đó mà người ta lại chú ý đến sản phẩm này hơn. Mang trong mình vẻ đẹp với màu nâu chủ đạo, được làm bằng gỗ và chạy bằng pin, chiếc đồng hồ này đã bắt đầu gây được ấn tượng tốt đối với người mua hàng.

Đồng hồ quả lắc máy cơ Seiko QXH034B

Đâu chỉ vậy, sản phẩm chủ yếu khiến người ta yêu thích bởi cái kích thước chuẩn, nhưng lại pha chút bầu bĩnh của nó. Rõ ràng, nhìn từ xa, chiếc đồng hồ này mang một nét đẹp vô cùng hoài cổ.

Điểm đặc biệt ở chỗ, mặt đồng hồ của nó không phải hình tròn mà lại là hình trụ được vát tròn bốn góc trong rất độc đáo. Bỏ qua thiết kế đồng hồ mặt tròn, oval hay hình vuông, hình chữ nhật sản phẩm có mặt đồng hồ hình trụ với chỉ 4 con số đánh dấu đã được không ít dân chơi yêu thích và nhanh chóng thu nạp ngay vào bộ sưu tập những chiếc đồng hồ quả lắc máy cơ Seiko của họ.

Đồng hồ quả lắc máy cơ Seiko QXH021B

Có thể coi đồng hồ Seiko QXH021B là một người anh em ruột thịt của đồng hồ seiko QXH034B cũng được bởi vì sao? Không chỉ cùng dòng mà nhìn từ bên ngoài, thiết kế của hai sản phẩm này cũng hao hao giống nhau, cùng dạng hình trụ, cùng là đồng hồ quả lắc và có vẻ cùng rất tiết kiệm các con số.

Đồng hồ quả lắc máy cơ Seiko QXH021B

Trong chiếc đồng hồ Seiko QXH021B này, nhà sản xuất thay vì viết những con số rõ ràng thì lại lắp ráp những con số khá đơn giản, mảnh mai. Dường như hai chiếc đồng hồ này đều được cùng một đội ngũ, lên cùng một ý tưởng gần giống nhau. Tuy nhiên, trong khi sản phẩm đồng hồ Seiko QXH034B được làm bằng gỗ và có màu nâu là chủ đạo thì đồng hồ Seiko QXH021B lại có màu đen làm chủ yếu.

===> Những tuyệt phẩm đồng hồ treo tường Seiko được ưa thích tại Cà Mau: https://donghominhtuong.com.vn/dong-ho-treo-tuong/seiko/

Cả ba chiếc đồng hồ này đều có giá cả siêu hợp lý, bạn có thể tìm chúng ở tất cả các cửa hàng của Minh Tường. Đặc biệt, trong dịp cuối năm, Minh Tường còn có rất nhiều các chương trình ưu đãi khuyến mãi khác, hãy đến với Minh Tường để nhanh chóng tìm được chiếc đồng hồ ưng ý để tân trang cho không gian gia đình mình nhé!

UserForm edit

FirstName Gregory
LastName Guillory
OrganisationName
OrganisationURL
Profession
Country
State
Address
Location
Telephone
VoIP
InstantMessaging (IM)
Email
HomePage
Comment
Topic revision: r2 - 24 Apr 2019, GregoryGuillory
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Foswiki? Send feedback