4 món quà ý nghĩa tặng bạn trai dịp Valentine

Bài viết này sẽ giúp các nàng hết bối rối vì không biết nên tặng quà Valentine gì cho bạn trai. Hãy tham khảo ngay và luôn 4 món quà ý nghĩa tặng bạn trai dịp Valentine dưới đây nhé!

Tặng quà Valentine cho bạn trai là chai nước hoa mini

Nhiều chàng trai sành điệu cũng thích sử dụng nước hoa. Bạn không cần phải tặng anh ấy một chai nước hoa lớn rất đắt tiền đâu! Chỉ với quà Valentine là chai nước hoa mini mang mùi hương nam tính, bạn vẫn sẽ khiến anh bạn trai mới quen rất cảm kích!

Sách làm quà tặng Valentine cho bạn trai

Hầu như chẳng ai có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của những trang sách, của mùi giấy in thơm phức, nhất là đối với những cuốn sách thuộc thể loại người ấy thích.

Xem: tặng quà sinh nhật cho bạn trai mới quen

Bạn có biết bạn trai mới quen thích đọc thể loại sách gì không? Trinh thám hay khoa học viễn tưởng? Sách về thế giới động vật hay tiểu thuyết kinh điển?

Hãy dựa vào câu trả lời để chọn được cuốn sách mà anh ấy sẽ muốn đọc ngấu nghiến nhé!

Nếu muốn biết những món quà Valentine ý nghĩa khác để tặng bạn trai, bạn hãy đọc tiếp bài viết nhé! Ngoài những gợi ý trên ra, bạn cũng có thể tặng quà Valentine cho bạn trai mới quen với một trong những gợi ý sau:

Xem Thêm: http://bit.ly/2KAtErX

Quà Valentine là giày da lười cho bạn trai

Bạn có nghĩ đến việc sẽ tặng bạn trai mới quen một đôi giày mới toanh thay cho đôi giày đã cũ sờn của anh ấy? Giày da lười vốn không hề kén dáng và dễ phối đồ, vậy nó có thể làm món quà Valentine khiến anh ấy bất ngờ đấy!

Chàng có thể phối hợp đôi giày da lười với quần âu hay quần jean, thậm chí là quần ngắn cũng được. Đi giày lười cũng sẽ khiến đôi chân chàng cảm thấy thoải mái, không bị mỏi hay đau nhức.

Một đôi giầy lười chất da có chất lượng khá hiện có giá tầm 500 ngàn đồng trở lên.

Quà tặng handmade để tặng bạn trai dịp Valentine

Để thể hiện sự quan tâm, chu đáo của người tặng quà, một món đồ handmade do chính tay bạn làm chắc chắn sẽ là gợi ý hàng đầu mà bạn nên tìm đến.

Vậy trong trường hợp này, bạn cần làm gì? Đơn giản chỉ là một tấm thiệp đẹp, một chiếc khăn len… cũng đủ để thể hiện sự khéo léo, giúp bạn ghi điểm ấn tượng trước người bạn đặc biệt của mình.

Xem: https://git.hacksaar.de/snippets/105

Đặc biệt nếu muốn “bật đèn xanh”, bạn cũng hoàn toàn có thể gửi gắm những thông điệp mà mình muốn thông qua những vật dụng bé nhỏ này. Khi nhận được quà Valentine này, các chàng sẽ cảm thấy rung rinh, trân trọng trước những công sức, tình cảm mà bạn ấp ủ và dành tặng.

UserForm edit

FirstName em
LastName gai 26
OrganisationName
OrganisationURL
Profession
Country
State
Address
Location
Telephone
VoIP
InstantMessaging (IM)
Email
HomePage
Comment
Topic revision: r3 - 03 Sep 2019, CtvQuatang
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Foswiki? Send feedback