7 mẫu điện thoại lâu đời làm quà tặng bạn trai thích sưu tầm đồ cổ cho các nàng nhé

Nói là đồ cổ nhưng vẫn chất lừ nhé. Làm quà tặng bạn trai thì hết chỗ chê!

1) Nokia 1280

Tại sao các dòng điện thoại Nokia giá rẻ đến nay vẫn còn được giới trẻ ưa chuộng??

Với thiết kế màn hình đơn giản và chữ đen nổi bật trên nền trắng, chức năng nhắn tin của Nokia 1280 thực sự dễ dàng và nhanh chóng. Hơn thế, thiết kế bàn phím cũng mềm và nhạy, phím lớn chống bụi, chống xước. Chắc chắn người yêu nam của bạn nhận món quà sẽ rất vui sướng cho mà xem.

2) Nokia 1202

Với màu trắng nổi bật trên nền tối tạo sự hài hòa, thiết kế dạng thanh góc bo tròn, nắp đậy chiếm trọn mặt sau của thân máy

Các chức năng cơ bản như gọi, nhắn tin, đèn pin, lịch nhắc nhở, đồng hồ báo thức rất cần thiết cho người bạn trai cần liên lạc thường xuyên

3) Motorola StarTAC

Sản phẩm giúp điện thoại di động trở nên phổ biến hơn (Ra mắt năm 1996)

Chính sự ra đời của StarTAC đã góp phần giúp cho điện thoại di động được biết đến nhiều hơn và phổ biến hơn, do vậy thật không quá khi nói rằng đây là một trong những chiếc điện thoại đã làm thay đổi thế giới.

Xem thêm http://e-journal.unipma.ac.id/index.php/JPAUD/user/viewPublicProfile/2459

4) Nokia N90 (2005)

Thuộc dòng N-series nổi bật với thiết kế xoay, cho phép biến thành bốn chế độ sử dụng khác nhau. Tặng món quà này cho bạn trai thích chơi game thì còn gì bằng.

5) Nokia 8210 (1999)

Là điện thoại di động nhỏ và nhẹ nhất thời bấy giờ của Nokia, mang đến nhiều tùy chọn màu sắc với vỏ có thể hoán đổi cho nhau.

6) Nokia 3310 (2000)

Đây là chiếc điện thoại giá rẻ đầu tiên lên kệ thị trường với một hệ thống ăng-ten được tích hợp bên trong sản phẩm. Nokia 3310 đã bán được tới 126 triệu chiếc trên toàn cầu, biến nó trở thành chiếc điện thoại thành công nhất Nokia từng sản xuất. Đem tặng bạn trai món quà này rất có ý nghĩa nếu anh ấy thích sưu tầm những mẫu điện thoại cổ và cũ.

7) Nokia Lumia 920 (2012)

Lumia 920 là một trong những sản phẩm đầu tiên Nokia chuyển sang sử dụng nền tảng Windows Phone của Microsoft. Sản phẩm còn có camera chính 8.7MP, ống kính Carl Zeiss, đèn LED flash kép, được trang bị tính năng ổn định hình ảnh và công nghệ PureView đã từng được giới thiệu trên chiếc 808 PureView, camera selfie 1.3MP và được cài sẵn Windows Phone 8 trước khi xuất xưởng.

Xem thêm: http://www.mdr-inc.com/portals/_default/UserProfile/tabid/43/userId/37158/Default.aspx

8) Apple iPhone 2

Sản phẩm làm thay đổi thị trường smartphone (Ra mắt năm 2007)

Đây không phải là chiếc smartphone đầu tiên, nhưng sự ra mắt của iPhone lại khiến giới công nghệ phải ngỡ ngàng. Giao diện người dùng được tối ưu để phù hợp cho sản phẩm, iPhone đã mở ra một trào lưu mới trong thiết kế smartphone với màn hình cảm ứng được ưu tiên hàng đầu.

Những mẫu điện thoại trên tuy cũ nhưng rất đáng làm quà tặng ý nghĩa cho bạn trai. Bạn mua rất xứng đáng đồng tiền đấy.

Xem thêm: https://ecastats.uneca.org/acsweb/cr/UserProfile/tabid/866/userId/703208/language/fr-FR/Default.aspx

UserForm edit

FirstName ctv
LastName quatang
OrganisationName
OrganisationURL
Profession
Country
State
Address
Location
Telephone
VoIP
InstantMessaging (IM)
Email
HomePage
Comment
Topic revision: r5 - 01 Sep 2019, CtvQuatang
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Foswiki? Send feedback