Sinh nhật sếp nữ, tặng quà gì?

Tặng quà cho sếp vào các dịp lễ tết để tăng thêm mối quan hệ khiến nó trở nên tốt đẹp hơn và cũng thể hiện sự tôn trọng và kính nể sếp. Nhưng không giống với sếp nam, sếp là nữ không thể nào là một món quà qua loa được mà ít nhất nó phải làm cho sếp cảm thấy vui và thích thú. Một số món quà dành tặng cho sếp nữ sẽ được tổng hợp dưới đây giúp bạn có thêm lựa chọn về món quà mà mình muốn tặng.

Xem trong: quà cho bạn trai

Xem thêm: https://vi-vn.facebook.com/quatangbangaileorno/

Đồng hồ: một món quà dĩ nhiên là rất giá trị và trang trọng. Tặng chiếc đồng hồ là người bạn đồng hành mỗi ngày, là món phụ kiện thời trang và điểm tô làm cho ngừoi đeo tự tin và có “thần thái. Đối với một người lãnh đạo, một người của công việc thì một chiếc đồng hồ để nhắc nhở thời gian, một chiếc đồng hồ sẽ giúp người đeo luôn đúng giờ và sẽ không bao giờ trễ hẹn.

Image result for Cosmetics

Sách: một quyển sách bình thường sẽ không thu hút một người có “địa thế” cao như sếp. Một người lãnh đạo, một người dẫn đầu sẽ không phù hợp đọc những quyển sách kiểu “nhập môn”. Quyển sách được tặng phải “quyền lực” như sếp thì sẽ thu hút được sự học hỏi và thích thú của sếp.

Túi xách giỏ xách: một chiếc túi xách tốt hay một chiếc túi xách “ hàng hiệu “ cao cấp sẽ làm nổi bật người đeo hơn rất nhiều. Chỉ cần chiếc túi xách có thiết kế đơn giản thanh lịch không cần quá màu mè, chiếc túi sẽ đựng mọi thứ quan trọng mỗi ngày đi làm của sếp. Một món quà khá hữu ích và một chiếc túi phù hợp sẽ khiến người đeo tự tin.

Nước hoa: một lo nước hoa xịn, không cần đắt tiền nhưng ít nhất nó không phải là hàng giả hàng fake. Chỉ cần một mùi hương nhẹ thoang thoảng sẽ giúp thu hút mọi ánh nhìn của mọi người xung quanh, không cần mùi quá nồng nặc và dĩ nhiên sẽ gây khó chịu cho mọi người. Nước hoa sẽ tô đậm thêm vẻ duyên dáng và quyển rũ của sếp, đây cũng là một món quà thật tinh tế.

Xem thêm: https://quatanglegonna.com/cau-noi-hay/hinh-anh-chuc-mung-sinh-nhat-sep.html

Mỹ phẩm: làm đẹp là sở thích và là đam mê của phụ nữ. Một bộ mỹ phẩm trang điểm tốt và phải được lựa chọn để phù hợp với độ tuổi của sếp. Phải hiểu rõ được sếp có sở thích làm đẹp như thế nào. Tìm hiểu xem họ có bị kích ứng da hay gặp vấn đề gì về da. Bạn có thể nhờ tư vấn ở các cửa hàng mỹ phẩm họ sẽ giúp bạn lựa một bộ mỹ phẩm để làm quà tặng.

Image result for analog watch

Bút: một chiếc bút cao cấp làm quà tặng cho sếp cũng rất trang trọng nếu được đặt trong một chiếc hộp. Và sẽ càng đặc biệt hơn nếu chiếc bút được khắc tên của người chủ được tặng. Đối với sếp thì việc sử dụng bút hàng ngày là điều tất yếu vì thế một chiếc bút sẽ khá hữu dụng. Dĩ nhiên là không phải một chiếc bút bi bình thường mà ai cũng có thể mua.

Kính mát: một chiếc kính mát không chỉ để bảo vệ mắt khỏi bụi và ánh nắng mặt trời mà nó còn là một món quà thời trang thể hiện được phong cách và sự tinh tế của người đeo sẽ làm cho người đeo thêm sành điệu và tự tin hơn. Một chiếc kính mát tốt hoặc một chiếc kính có hàng hiệu như Levis, CK, Râyban, Police,…. Sẽ là một món quà có giá trị và là một món quà không thể nào tuyệt hơn.

Ly sứ cao cấp: một chiếc ly có in hoa văn cao cấp hoặc một chiếc ly có in hình sếp dùng để uống nước cũng là món quà độc đáo. Một chiếc ly được đặt trong văn phòng sếp để uống nước sẽ là món quà độc nhất vô nhị mà không ai đụng hàng.

Hoa: phụ nữ ai mà chả thích hoa, là sếp thì cũng vậy. Một bó hoa thật to hay thậm chí một lẵng hoa cùng với một tấm thiệp có ghi lời chúc và lời cảm ơn thể hiện sự kính trọng sếp sẽ là một món quà ý nghĩa và có giá trị tinh thần cao.

Xem thêm: Quà tặng sếp nam, quà cho sếp nữ cao cấp, sang trọng

Đồ vật phong thùy: trong kinh doanh người ta rất xem trọng phong thủy. Nếu lĩnh vực bạn làm về kinh doanh thì một món đồ phong thủy tặng sếp sẽ khá phù hợp nhưng đặc biệt hết sức lưu ý món đồ đó phải phù hợp tuổi và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Để biết được điều đó bạn sẽ phải tìm hiểu thật kĩ để chọn được món đồ phù hợp.

Không quá khó khăn hay cầu kỳ, những món quà gợi ý trên tuy đơn giản nhưng hầu như phụ nữ nào cũng thích. Tuy nhiên, bạn phải tìm hiểu thêm sở thích của sếp mình mà có những lựa chọn ưng ý nhé. Còn nữa, bên cạnh những món quà bạn tặng, đừng quên gửi đính kèm một tấm thiệp nhỏ xinh nữa nha. Như vậy sẽ trọn vẹn hơn.

UserForm edit

FirstName ctv
LastName leorno
OrganisationName
OrganisationURL
Profession
Country
State
Address
Location
Telephone
VoIP
InstantMessaging (IM)
Email
HomePage
Comment
Topic revision: r3 - 26 Jul 2019, CtvQuatang
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Foswiki? Send feedback