You are here: Foswiki>Main Web>WikiUsers>CtvDoda (24 Sep 2018, CtvDoda)Edit Attach

Gợi ý món đồ tặng chàng không bao giờ lỗi

Bạn đang muốn tặng chàng một món quà thật ý nghĩa nhưng bạn vẫn chưa biết nên tặng gì cho mới lạ. Bài viết sau sẽ điểm danh những món quà nên tặng cho bạn trai vừa độc đáo vừa lạ mắt.

Nhắc đến quà tặng cho chàng có rất nhiều món quà cần tặng. Mỗi món quà đều mang một giá trị ý nghĩa riêng vừa thế hiện tình cảm của bạn dành trọn trong món quà đó. Nếu chàng trai của bạn là một người tình cảm anh ấy sẽ hiểu hết sự chân thành, thấu hiểu của bạn dành cho chàng.

Xem thêm https://leorno.com/qua-tang-ban-trai-y-nghia/

Tự làm món quà tặng chàng

Những món quà bạn làm tặng chàng chẳng bao giờ lỗi thời. Vì những món quà này thường được sản xuất do chính tay bạn, thủ công và rất gọn nhẹ. Nếu bạn là một người không khéo tay làm thì hãy chọn những món đồ dễ làm một chút nhé. Chắc chắn bạn sẽ làm được nó, nếu món quả đó không thành công thì bạn đừng buồn, chắc chắn chàng sẽ cảm kích với món quà tình cảm của bạn. Bởi trai rất thích các món quà do chính tay bạn gái làm cho mình. Những món đồ nàng có thể làm như khăn len, thiệp chúc mừng, những bạn khéo tay sẽ biết làm thêm nhiều món đồ khác như gang tay, hay những món đồ phức tạp hơn. Nếu bạn không am hiểu những lĩnh vực này hãy nhanh nhẹn làm cho chàng một bữa cơm thật ngon để chàng thưởng thức nhé. Hãy thử chiều chuộng nấu những món ngon à chàng cực thích, nếu bạn không thích ăn món đó hãy chiều chuộng sở thích của chàng. Như vậy dù khó khăn mấy chàng cũng mê với những việc làm của bạn. Hãy học cách chiều chuộng chàng nhé.

Xem thêm Qua tang ban trai, tang qua sinh nhat cho ban trai nguoi yeu nam y nghia

Vật dụng công nghệ

Món quà từ vật dụng công nghệ khiến nhiều chàng trai ưa chuộng. Tuy nhiên, món quà này khá đắt đỏ đối với nhiều bạn nữ. Nếu biết cách chọn lựa bạn cũng sẽ lựa được nhiều món quà công nghệ vừa tiền như tai phone, loa nghe nhạc, máy chụp ảnh... đồ công nghệ được xếp vào những món đồ sang trọng bởi kiểu những thiết kế kiểu dáng của nó. Thường con trai sẽ mê công nghệ nhưng nếu bạn thực hiện được điều này hẳn các chàng sẽ rất vui phấn khởi khi nhận món quà của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có điều kiện cũng đừng mua một chiếc điện thoại đắt tiền tặng chàng nhé, nếu ở giai đoạn yêu nhau thì những món quà này sẽ biến anh chàng của bạn trở thành một người thực dụng. Hãy để tình yêu của bạn tăng lên, đừng biến nó thành bi kịch của tội lỗi nhé các bạn.

Đồng hồ

Chọn một chiếc đồng hồ đeo tay dành cho chàng là một điều rất tuyệt vời . Khi lựa chọn đồng hồ đeo tay làm quà tặng cho nam giới bạn cần lưu ý về phong cách cũng như kiểu dáng người của chàng để lựa chọn một chiếc đồng hồ thật phù hợp. Banh hãy quan sát xem cổ tay anh ấy như thế nào, to hay nhỏ, gầy hay tròn trịa để lựa chọn đồng hồ da hoặc đồng hồ dây xích. Tất nhiên cả ngân sách mà bạn có khả năng đầu tư cho món quà tặng này chỉ giao động ở mức phải, nhưng bạn hãy yên tâm, hiện nay đồng hồ sẽ có giá rất mềm để bạn mua tặng cho chàng. Bạn đừng nặng nề vấn đề đồng hồ đó đắt tiền hay rẻ, hãy mua nó phù hợp với túi tiền của bạn nhé. Chàng sẽ không để ý nó có đắt tiền hay không, quan trọng bạn có guu thẩm mỹ và tặng anh ấy một cách chân thành nhất. Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng đồng hồ, khi tặng bạn cũng nen lưu ý sở thích của chàng là gì để món quà của bạn trở nên hài lòng trong mắt chàng.

Nước hoa

Hiện nay con trai cũng có nhu cầu sử dụng nước hoa nên món quà này trở nên khá phổ biến đối với các chàng. Nước hoa là món quà dễ chọn cho bạn nhất nên luôn được các bạn ưu tiên mua tặng cho ngươid bạn trai của mình. Đây có lẽ là món quà tặng cho nam giới thời thượng và đang được ưa chuộng nhất hiện nay, giá mỗi chai nước hoa thật hiện nay giao động từ trên dưới 1 triệu. Nếu chàng đi chơi với bạn sẵn có mùi hướng dễ chịu thì bạn sẽ rất thích nên hãy tặng ngay cho chàng một chai nước hoa nhé. Các loại nước hoa nam cũng khá nhiều loại đa dạng để lựa chọn, nhưng bạn hãy chọn những loại mùi hương mạnh mẽ nam tính một chút để chàng tự tin khi ra ngoài. Nam giới cũng thường có gu hương vị khá đa dạng và dễ chấp nhận các mùi hương mới nên cũng dễ lựa chọn nên bạn hãy cân nhắc khi lựa chọn. Hiện nay chai nước hoa nam thường có thiết kế khá đẹp, vỏ hộp cũng sang nên bạn không cần để ý đến vẻ bề ngoài, quan trọng là mùi hương khiến chàng thích hãy không…tuy nhiên, bạn phải hết sức cẩn thận đừng để bạn trai chê món quà của bạn nhé.

Xem thêm Sinh nhật bạn trai nên tặng gì ý nghĩa, tặng quà sinh nhật cho con trai

Bài viết trên đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích hi vọng rằng bạn sẽ cảm thấy thích thú với những món quà này mỗi khi có nhã hứng muốn mua quà tặng cho chàng.

UserForm edit

FirstName ctv
LastName doda
OrganisationName
OrganisationURL
Profession
Country
State
Address
Location
Telephone
VoIP
InstantMessaging (IM)
Email
HomePage
Comment
Topic revision: r2 - 24 Sep 2018, CtvDoda
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Foswiki? Send feedback