Với tư cách là phiên bản đặc biệt dành cho người hâm mộ “Dâu đen”, Backberry Keyone Bronze có thiết kế đẹp, màu sắc lạ cùng cấu hình vượt trội. Đây chính là siêu phẩm mang lại cho người dùng Blackberry sự hài lòng mà không phải hãng điện thoại nào cũng làm được. Vậy Backberry Keyone Bronze có gì đặc biệt? Bài viết sau đây sẽ có đánh giá chi tiết hơn về vấn đề này.

http://www.orizonti.com/UserProfile/tabid/4450/userId/312108/Default.aspx

1. Những điểm mới trên Backberry Keyone Bronze

Là phiên bản mới nhất của Backberry Keyone thegioididong được giới thiệu với người dùng điện thoại trong năm 2018, Backberry Keyone Bronze mang trên mình màu đồng lạ mắt, khác với bản Backberry Keyone Black thông thường. Ngoài ra, thông số cấu hình của máy vẫn được giữ nguyên so với bản Backberry Keyone tiêu chuẩn như màn hình LCD 4,5 inch cho độ phân giải cao; chip xử lý Snapdragon 625, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB; camera sau 12MP, viên pin có dung lượng 3505 mAh.

http://hospitalpasteur.com.br/UserProfile/tabid/57/userId/28398/Default.aspx

Ngoài những điểm khác biệt như trên, Backberry Keyone Bronze còn có một điểm mới nữa là máy được bổ sung khe sim kép, hỗ trợ kết nối LTE ở cả hai sim. Các tính năng ứng dụng và bảo mật trên Backberry Keyone Bronze vẫn không có thay đổi so với bản tiêu chuẩn.

Về hiệu năng của Backberry Keyone Bronze, do được trang bị cấu hình mạnh cùng việc được hỗ trợ các tính năng tối ưu, Backberry Keyone Bronze cho trải nghiệm mượt mà, hiệu năng sử dụng cao mà không hề bị giật, lag. Ngoài ra, Backberry Keyone Bronze có khả năng xử lí đồ họa cực kì ổn nhờ chip xử lí Snapdragon 625. Tuy nhiên, Backberry Keyone Bronze là dòng máy phù hợp với nhu cầu công việc hơn là giải trí vì màn hình của nó chỉ 4.5 inch, tích hợp các tính năng bảo mật cùng cảm biến vân tay có trên Backberry Keyone bản tiêu chuẩn.

2. Tìm địa chỉ mua Backberry Keyone Bronze

image005

Với những thiết kế, tính năng và cấu hình mang nhiều ưu điểm như trên, Backberry Keyone Bronze 2 sim màu vàng đồngthực sự trở thành sự mong chờ của người dùng trên thị trường điện thoại di động. Hiện nay, Backberry Keyone Bronze đang được phân phối chính hãng thông qua một số nhà mạng nổi tiếng, nếu muốn sở hữu chiếc điện thoại đình đám này, người dùng cần lựa chọn đúng địa chỉ phân phối có uy tin để đảm bảo không có rắc rối về sau.

Bài viết trên đây vừa điểm lại những đánh giá nổi bật nhất mà chiếc Blackberry Keyone Bronze đang sở hữu. Phiên bản mới này đã làm nức lòng người hâm mộ “dâu đen”. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã điểm lại những mẫu điện thoại cổ giá rẻ của Blackberry để người dùng dễ dàng lựa chọn hơn.

http://www.boxmachine.com/UserProfile/tabid/42/userId/72893/Default.aspx

This topic: Main > WebHome > WikiUsers > KaiZun > BlackberryKeyoneBronze
Topic revision: 22 Oct 2018, OldciiOldcii
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Foswiki? Send feedback