BeautifulBuilding

Kế hoạch sản xuất Chevrolet FNR-X có phải mục tiêu táo bạo của GM?

Chevrolet FNR- đã xuất hiện đầy ấn tượng trong sự kiện triển lãm Thượng Hải 2017, mẫu xe concept FNR-X đã cho thấy mục tiêu mà tập đoàn GM muốn đạt được trong việc thiết kế xây dựng những chiếc SUV trong tương lai.

* Xem thêm tin tức DailyXe - Hình Ảnh Người Đẹp Sexy & Siêu Xe Ôtô

Trung tâm kỹ thuật ô tô Pan Asia thuộc tập đoàn General Motors đã thiết kế và xây dựng nên chiếc Chevrolet FNR-X. Tên của mẫu xe này là những chữ cái viết tắt từ câu slogan của Chevrolet đó là “Find New Roads”, rồi kết hợp cùng chữ X vốn là ký hiệu thông dụng dùng để chỉ dòng xe crossover SUV. Giới chuyên môn đã đánh giá Chevrolet FNR-X thật xứng đáng là mẫu xe concept ngầu và lạ lẫm nhất xuất hiện tại triển lãm Thượng Hải 2017.

Chevrolet đã gọi FNR-X là chiếc xe thể thao toàn năng bất chấp chiếc xe này sở hữu dáng vẻ SUV rõ rệt. Mẫu xe này đã được thiết kế tối ưu hóa tính khí động học, thân xe sở hữu nhiều mảng khối cùng chi tiết đường gân cơ bắp, trang bị mâm xe 5 chấu với 2 tông màu, thiết kế cửa chớp linh hoạt trên chiếc lưới tản nhiệt, thiết kế la zăng xe có thể thay đổi hình dạng nhằm giúp giảm lực cản không khí khi xe di chuyển ở tốc độ cao và hệ thống camera kỹ thuật số đóng vai trò thay cho chiếc gương chiếu hậu truyền thống, xe được trang bị ốp gầm cùng đèn daylight trên nóc xe. Xe sử dụng cánh gió trước/sau, các cánh gió có thể thay đổi vị trí sao cho phù hợp chế độ lái. Xe sở hữu hệ thống treo thích ứng, có 2 chế độ lái V (Versatility) và chế độ lái S (Sport) giúp tăng cường tính đa dụng của xe.

* Đánh giá Chevrolet Colorado 2018: https://www.ramart.org/users/giaxechevrolet

FNR-X được trang bị cửa bản lề ngược, thiết kế không gian nội thất gọn gàng với nhiều đèn viền OLED có tác dụng tăng cảm giác ấm cúng, xe sở hữu màn hình cảm ứng hình bát giác kích thước lớn đáp ứng nhu cầu giải trí. Bên cạnh màn hình chính thì vẫn còn nhiều loại màn hình khác trong xe và đó là lý do giúp giảm số lượng nút bấm cơ học.

Chevrolet FNR-X sở hữu những tính năng nổi bật gồm: màn hình cho phép hiển thị thông tin trên kính chắn gió, hệ thống định vị thông minh, cảm biến quang học, hệ thống hỗ trợ người lái... Xe dùng hệ dẫn động plug-in hyrbid cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội nhưng vẫn rất thân thiện với môi trường. Khi chính thức đi vào sản xuất thì Chevrolet FNR-X sẽ là đối thủ hàng đầu của Toyota C-HR, Honda HR-V, Mazda CX-3 và sẽ thay thế chiếc Chevrolet Trax hiện tại.

* Tham khảo bài Co nen mua Chevrolet Traiblazer 2018 - Chiec SUV bom tan dinh dam nhat hien nay

UserForm edit

FirstName beautiful
LastName building
OrganisationName
OrganisationURL
Profession
Country
State
Address
Location
Telephone
VoIP
InstantMessaging (IM)
Email
HomePage
Comment
This topic: Main > WebHome > WikiUsers > BeautifulBuilding
Topic revision: 18 Oct 2018, BeautifulBuilding
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Foswiki? Send feedback