Ví da khắc tên và phụ kiện giúp chàng nổi bật

Dịp cuối năm là thời gian của rất nhiều bữa tiệc tùng. Bên cạnh ví da nam khắc tên, những bộ đồ giúp chàng bảnh hơn, thì không thể không kết hợp với các phụ kiện là điểm nhấn cho tổng thể trang phục. Dưới đây là danh sách phụ kiện không thể thiếu giúp chàng nổi bật dịp cuối năm:

Thứ nhất, đồng hồ

Đây là món phụ kiện mà từ lâu đã trở thành món đồ chơi của các quý ông sành điệu, thoát lên vẻ cá tính, mạnh mẽ của phái mạnh. Trong thế giới phụ kiện luôn được nâng cấp, thay đổi, sự tiến bộ không ngừng tạo nhiều cơ hiệu cho làng thời trang phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, bên cạnh một chiếc đồng hồ quen thuộc. Nam giới có thể kết hợp với phụ kiện là vòng tay thời trang để làm mới phong cách. Đây chắc chắn sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giúp nam giới khẳng định phong cách lịch lãm, đồng thời thể hiện sự trẻ trung hiện đại.

Xem thêm https://quatanglegonna.com/vi-da-khac-ten-leorno/

Thứ hai, vòng tay

Là một trong những phụ kiện đơn giản, vòng tay được ưa chuộng ở cả phái mạnh lẫn phái yếu. Mặc dù, trang sức “vòng đeo tay” đã tồn tại lâu dài và đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Thực tế, vòng đeo tay đã tạo nên một vị trí riêng cho mình trong phụ kiện mùa đông dành cho nam. Vòng tay khi kết hợp cùng áo khoác nhẹ hoặc áo thun, chúng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để làm nổi bật lên phong cách cũng như cá tính mạnh mẽ.

Thế giới vòng tay cho các chàng khác đa dạng với vòng tay kim loại, vòng tay bện thừng… Với mỗi loại sẽ phù hợp cho nam giới xuất hiện trong các sự kiện khác nhau. Và phụ kiện nam không đơn thuần là phụ kiện, mà nó là một chuỗi kết nối, hoàn thiện bộ trang phục..

Thứ ba, nhẫn

Dường như nhẫn đã đặt dấu ấn, và tồn tại một vị trí quan trọng đối với nam giới. Ngày trước, nhẫn là phụ kiện đại diện cho quý tộc đầy quyền lực, và đến nay tư tưởng này vẫn tồn tại. Do đó, đeo nhẫn không chỉ khẳng định vẻ đẹp mà nó còn thể hiện cá tính riêng biệt của mỗi người. Cho nên, nhẫn vẫn là phụ kiện nam được lựa chọn nhiều trong dịp cuối năm để hoàn thiện phong cách của mình

Thứ tư, dây chuyền

Trong thế giới phụ kiện của nam giới, bên cạnh nhẫn, vòng tay,… thì dây chuyền là một trong số phụ kiện trang sức không thể thiếu đối với các tín đồ thời trang. Vì vậy, một sợi dây chuyền khi kết hợp hài hòa cùng với trang phục chắc chắn các quý ông sẽ thực sự nổi bật và ấn tượng. Thực tế, dây chuyền bạc đang trở thành một trong những kiểu dây chuyền được nam giới ưa chuộng nhất. Bởi thiết kế trẻ trung, hiện đại, đơn giản mà vẫn toát lên được sự sang trọng và mạnh mẽ. Hơn nữa, chất liệu bạc cao cấp sáng bóng và bền đẹp, dễ kết hợp cùng với nhiều trang phục khác nhau, cho bạn nhiều sự lựa chọn khi phối đồ.

Xem thêm https://www.linkedin.com/pulse/vi-da-handmade-khac-ten-dang-tuan

Thứ 5, khuy măng sét

Khuy măng sét là trợ thủ hoàn hảo nếu bạn yêu thích phong cách retro hoài cổ. Do đó, một quý ông đeo khuy măng sét, chứng tỏ đó là người đàn ông rất am tường về thời trang và vô cùng đẳng cấp. Sự xuất hiện của khuy măng sét trong bộ suit chắc chắn sẽ khiến nam giới tự tin tỏa sáng với phong cách sang trọng lịch lãm.

Thứ sáu, khăn lụa bỏ túi

Chắc chắn, một quý ông thực thụ sẽ luôn mang thêm một chiếc khăn lụa trang trí ở túi áo trái. Mặc dù là một chiếc khăn nhỏ nhắn, nhưng sẽ giúp bộ trang phục của nam giới trở nên sang trọng và lịch lãm ngay lập tức.

Thứ bảy, cài ve áo

Xuất hiện trong các bữa tiệc cuối năm, không thể thiếu những bộ vest sang trọng, lịch sự. Do đó, những phụ kiện dù là chi tiết nhỏ nhưng lại làm điểm nhấn cho bộ quần áo thời trang, là thứ khiến nam giới trở nên nổi bật giữa đám đông. Trong những bộ suits dành cho mùa lễ hội, nam giới nên chọn ngay cho mình một chiếc cái ve áo có màu sắc tương phản để trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Thứ tám, ví da nam

Ví da nam là món phụ kiện không thể thiếu, khẳng định đẳng cấp của nam giới. Tùy theo sở thích mỗi người, mà nam giới có thể chọn ví da theo chủng loại da, kiểu dáng, đường chỉ may,…

Với ví da nam, đây không chỉ là đồ để phụ tùng, vật chứa linh tinh, mà còn thể hiện gu ăn mặc thời trang của chủ sở hữu chúng. Đặc biệt, bạn có thể khắc tên, khắc chữ và những nội dung theo yêu cầu để thể hiện cá tính của mình đấy.

Xem thêm: https://vi-vn.facebook.com/vidakhactenleorno/

Nam giới đã chọn được trang phục phù hợp cho bữa tiệc cuối năm chưa? Nhưng để hoàn thiện cho bộ trang phục không thể thiếu những phụ kiện. Trên đây, là danh sách những phụ kiện giúp nam giới nổi bật trong các bữa tiệc.

UserForm edit

FirstName ban
LastName trai 21
OrganisationName
OrganisationURL
Profession
Country
State
Address
Location
Telephone
VoIP
InstantMessaging (IM)
Email
HomePage
Comment
Topic revision: r5 - 05 Sep 2019, CtvQuatang
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Foswiki? Send feedback